Các phong cách dành cho thiết kế nội thất nhà 6x15m đẹp ấn tượng

Mẫu thiết kế nội thất nhà 6x15m các loại hình nhà

Thiết kế nhà cấp 4 6x15m

Thiết kế nội thất nhà 6x15m là một loại hình kiến trúc đặc trưng rất phổ biến ở Việt Nam. Loại hình này có những điểm ưu việt như dễ dàng đầu tư, dễ dàng thi công, tiết kiệm chi phí, và thực hiện điều kiện về khí hậu và tập quán sinh hoạt của người dân.

Thiết kế nhà cấp 4 6x15m bởi Avalo
Căn hộ được thiết kế nội thất nhà 6x15m bởi Avalo

Tuy nhiên, mẫu nhà cấp 4 6x15m hiện nay có nhiều điểm khác biệt, chẳng hạn như thiết kế gác lửng để tăng thêm diện tích sử dụng, và cũng có thêm sân vườn cũng là một loại hình kiến trúc đặc trưng ở Việt Nam.

Nhà cấp 4 6x15m cũng có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào chủ đầu tư. Ví dụ, nhà cấp 4 6x15m của gia đình anh Khôi có thiết kế đơn giản, bắt mắt và tiết kiệm chi phí. Cùng castrilloasociados.com tìm hiểu.

Mẫu thiết kế nội thất nhà 6x15m phong cách Á Đông Đương Đại
Mẫu thiết kế nội thất nhà 6x15m phong cách Á Đông Đương Đại

Thiết kế nhà cấp 4 6x15m của họ có 3 phòng ngủ, và phòng khách được thiết kế mở. Phòng khách có một bộ sofa 2 giường ngắn, một bàn tròn, và một bộ bàn ăn gỗ. Tất cả các phòng trong nhà đều được trang trí với những bức tranh trên tường, để tạo không gian sống trong lành và tràn đầy tình yêu.

Vậy là, nhà cấp 4 6x15m có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu gia chủ và tùy vào mặt bằng nhà 6×15.

Thiết kế nhà cấp 4 6x15m
Thiết kế nhà cấp 4 6x15m

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 6×15

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 6×15 là một kiến trúc rất phổ biến ở Việt Nam. Với diện tích nhỏ, nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 6×15 cung cấp đủ diện tích để bố mẹ có thể tổ chức sinh hoạt thuận tiện. Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ cũng có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào chủ đầu tư.

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 6×15 thường có các tầng sau:

Tầng 1: Gồm phòng khách, bếp, phòng thờ, phòng làm việc, nhà vệ sinh cũng như sân trước và sân sau.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 6x15
Bản vẽ thiết kế nội thất nhà 6x15m

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ, 1 WC chung và 1 phòng sinh hoạt chung.

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 6×15 cũng có thể được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, tùy thuộc vào chủ đầu tư. Ví dụ, nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 6×15 của gia đình anh Huy có thiết kế đơn giản, bắt mắt và thời trang.

Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 6x15
Mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 6×15

Nhà của họ có nhiều phòng họp và phòng khách được thiết kế riêng biệt. Phòng khách có một bộ sofa 2 giường ngắn, một bàn tròn, và một bộ bàn ăn gỗ. Tất cả các phòng trong nhà đều được trang trí với những bức tranh trên tường, để tạo không gian sống trong lành và tràn đầy tình yêu.

Chi phí thiết kế nội thất nhà 6x15m

Nói đến chi phí thiết kế nội thất nhà 6x15m, thực tế là mức chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ cấu trúc của nhà và những phụ kiện bạn muốn trang trí trong nhà. Tổng số chi phí của bạn sẽ phụ thuộc vào những loại vật liệu bạn sử dụng để trang trí nhà, những nội thất bạn sử dụng để trang trí trong nhà (chẳng hạn như bàn ghế, kệ tivi, tủ bếp, tủ quần áo…), cũng như mức độ phức tạp của các công việc thi công.

Xem thêm: Mặt bằng nhà 6×15 đến thiết kế, thi công kiến trúc và nội thất

Báo giá thiết kế nội thất nhà 6x15m tính theo m2
Báo giá thiết kế nội thất nhà 6x15m tính theo m2

Trong mức chi phí, bạn có thể gộp các khoản chi phí sau:

– Chi phí thiết kế tiện nghi và hợp lý: bao gồm chi phí thiết kế và thi công được thiết kế theo từng phần cụ thể của nhà bạn.

– Chi phí trang trí nội thất đẹp: bao gồm chi phí mua các vật dụng trang trí như bàn ghế, giường, tủ quần áo, tủ bếp, kệ tivi, tủ sách, tranh canvas…

– Chi phí đặc biệt: bao gồm chi phí sơn nhà, đèn để trang trí, đồ vật trang trí khác…

Tuy nhiên, chi phí thực tế sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, như mức độ phức tạp của công trình, mức độ cấu trúc của nhà, cũng như những vật liệu cụ thể bạn sử dụng. Vì vậy, để tính toán chính xác mức chi phí cần nhận tư vấn từ Avalo

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: P102E, 173 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 122045, Việt Nam
Sđt: 0986 888 173
Email: avalo@avalo.com.vn
Website: https://avalo.vn/

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://castrilloasociados.com
Email liên hệ: kts.quang.thach@castrilloasociados.com
Liên kêt mạng xã hội:

KTS Quang Thạch

Xin chào các bạn, tôi là một kiến trúc sư thiết kế nội thất và tôi tự hào khi được giới thiệu với các bạn thông qua trang web castrilloasociados.com này. Liên hệ với tôi qua: Reddit: https://www.reddit.com/user/castri01 Twitter: https://twitter.com/castri0112 Gab: https://gab.com/castri01 Scoop: https://www.scoop.it/u/castri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *